NHỮNG Ý TƯỞNG CẦU HÔN HAY NHẤT

Thứ năm, 03 Tháng 11 2016 09:03

Tình yêu thật sự chỉ đến 1 lần trong đời người. Một lần thôi nhưng là cho tất cả cuộc đời. Cùng Lộc Phúc Jewelry điểm qua một vài ý tưởng cầu hôn nhé!

Lời cầu hôn chân thành nhất: Chúng mình hợp pháp hóa tình cảm đi em!

Lời cầu hôn hiếu kỳ nhất: Anh không hiểu tại sao người ta phải làm đám cưới? Chi bằng chúng mình bắt chước họ xem sao!
Lời cầu hôn mộc mạc nhất: Em có muốn anh trở thành một “nhu yếu phẩm” không thể thiếu trong nhà của em không?

nhung cau noi hay ve tinh yeu buon p3

Lời cầu hôn dễ chịu nhất: Em biết không? Thích là yêu một thứ gì đó nhàn nhạt, còn yêu là thích một điều gì đó rất sâu xa. Anh không muốn phải đưa em về nhà rồi lại về nhà một mình, anh muốn hai ta cùng về nhà của chúng mình.

Lời cầu hôn thử thách nhất: Em có muốn làm vợ anh không? Nếu muốn xin đứng yên rồi giơ cao hai tay, nếu không hãy đứng yên rồi kiễng cả hai chân.

Lời cầu hôn thẳng thắn nhất: Anh đang thiếu một người cai quản bản thân.
Lời cầu hôn nhẫn nại nhất: Em muốn làm vợ anh kiếp này hay tới kiếp sau?
Lời cầu hôn vì sức khỏe nhất: Nếu năm nay em không lấy anh, sang năm ắt anh sẽ mắc chứng khủng hoảng tinh thần.

Lời cầu hôn cảnh tỉnh nhất: Xin em kết thúc phận đào hoa của anh ngay tức khắc đi nào.

Lời cầu hôn đáng yêu nhất: Anh xin đầu hàng rồi! Chỉ cần mỗi ngày được ăn cơm do em nấu mà thôiMarry Me Proposal On Beach

Lời cầu hôn pó tay nhất: Em có muốn khi chết đi sẽ có tên trong gia phả nhà anh không?
Lời cầu hôn ....sát khí nhất: (Dẫn nàng lên sân thượng khách sạn cao tầng, và cùng ngắm sao ban công..., rồi túm chặt 2 vai nàng thổ lộ) Em muốn làm vợ anh hay muốn làm siêu nhân?
Lời cầu hôn hài hước nhất: Ôi! Mỗi lần em trách mắng, anh vô cùng thích thú. Nếu em muốn cảm giác này diễn ra lâu hơn nữa thì hãy về với anh!
Lời cầu hôn sexy nhất: Em hãy nhắm mắt lại! (cô gái nhắm mắt lại và chờ đợi…? Sao lâu quá mà không có chuyện gì xảy ra? Ôi, sốt ruột quá!) Bây giờ xin em mở mắt ra, trời! sao anh dám khoả thân trước mặt em? Em ạ, ông bà ta có câu: “Nam nữ thọ thọ bất tương thân” bây giờ em đã “thấy” anh rồi, mình lấy nhau nhé. Hehe, ai yếu tim nghe xong là ngất luôn.
Lời cầu hôn đau đầu nhất: Anh biết em sẽ từ chối nếu anh ngỏ lời cưới em. Tuy nhiên, anh sẵn sàng rút lại lời cầu hôn đó nếu em trả lời đúng câu hỏi sau: câu 1 “Lá diêu bông mọc ở đâu”.
Lời cầu hôn của marketing: Từ khi gặp em, anh đã định vị em là người mà anh đã mong đợi bấy lâu, anh đã “reseach” qua nhiều kênh chính thức lẫn không chính thức, từ kết quả thống kê cho thấy, nếu lấy được em làm vợ, anh sẽ là người đàn ông thành công nhất (như câu tục ngữ: đằng sau người đàn ông thành công luôn có bóng dáng của 1 người phụ nữ). Chính em chứ không ai khác, khi chúng mình lấy nhau sẽ làm tăng giá trị của đôi ta lên gấp nghìn lần, em chính là thương hiệu mà anh sẽ tự hào khoe với tất cả mọi người, bạn bè anh sẽ ghen tị với một cô gái tài sắc vẹn toàn như em. Ngược lại, anh chính là bao bì để bảo vệ em, tôn vinh lên giá trị cao quý ấy.
Lời cầu hôn "giá trị" nhất: Em yêu, anh có một trái tim vàng và trái tim này yêu em tha thiết.
Lời cầu hôn "hy sinh" nhất: Em muốn được làm mẹ các con của anh không?

 PJ 6707 fb

Lời cầu hôn không muốn lấy được vợ: em này, em có đồng ý với anh là: gà trống đẹp hơn gà mái, công trống đẹp hơn công mái, tóm lại là trống đẹp hơn mái vậy thì tại sao con trai lại phải đi cầu hôn con gái???? Em hãy cầu hôn anh đi em… hehe

*****************************

Thử chọn lời cầu hôn hay nhất xem nào??

Huh... Nếu là mình, mình chọn làm siêu nhân! 

Nguồn: Sưu tầm