GỢI Ý 4 MÓN QUÀ CƯỚI CẢM ƠN

Thứ hai, 14 Tháng 11 2016 15:35

Những viên kẹo chocolate, một chậu cây cảnh, một cái móc khóa... ắt hẳn đã rất quen thuộc trong cuộc sống nhưng khi là món quà cưới cám ơn thì nó lại vô cùng ý nghĩa. Hi vọng những gợi ý về món quà của Lộc Phúc Jewelry sẽ giúp bạn đem đến sự hài lòng cho các vị khách mời của mình.

1. Chotolate

Hương vị tuyệt vời của những thỏi chocolate cùng với lợi ích của nó đối với sức khỏe thì không một vị khách nào có thể chối từ được. Các cặp đôi có thể chuẩn bị một hộp quà cưới độc đáo, với phần vỏ hộp được in tên của các bạn để đựng những viên chocolate. Với tính chất mau tan chảy của mình thì đây sẽ là món quà cưới thích hợp nhất cho mùa thu đông hoặc đầu xuân.

kkeo

2. Hạt giống hoa

Nếu phong cách chủ đạo trong tiệc cưới của bạn là rustic thì hạt giống hoa sẽ là một món quà “hợp tông” nhất mà bạn có thể lựa chọn. Hiện nay, xu hướng cưới có ý tưởng thân thiện và gần gũi với môi trường ngày càng được ưa chuộng, chính vì thế một chiếc túi nhỏ xinh xắn chứa đựng những hạt giống hoa bên trong sẽ rất thích hợp nếu bạn tổ chức tiệc cưới vào mùa xuân, bởi đây là thời gian cho tất cả các loại cây đâm chồi nảy lộc.

bird seed bags 2

3. Móc chìa khóa

Móc chìa khóa là một món phụ kiện được rất nhiều người sử dụng trong cuộc sống hằng ngày. Chính vì thế, đây sẽ là món quà cưới cảm ơn tuyệt vời và ý nghĩa hơn khi bạn tạo ra dấu ấn của riêng mình lên trên đó như: một con số ý nghĩa, hình dạng độc đáo, châm ngôn sống, tên cặp đôi của bạn và người được tặng…

il fullxfull.674471283 9w1u

4. Cây cảnh

Cây xanh luôn đem đến không khí trong lành và cảm giác mát mẻ khi nhìn ngắm hay tựa lưng dựa vào chúng những lúc nghỉ ngơi. Do đó, ở một vài góc nhà, bàn làm việc, bàn học, khung cửa sổ, mọi người vẫn hay trang trí cây cảnh trên đó để tạo thêm mảng xanh cho không gian sống và làm việc. Một chậu cây nhỏ xinh, có ý nghĩa về phong thủy hoặc đem đến mùi thơm tuyệt diệu sẽ là món quà cưới tuyệt vời và nhất định nhận được sự hài lòng từ những vị khách mời.

goi y 6 mon qua cuoi cam on hinh 7

Để có thể chuẩn bị nhiều chậu cây cảnh như vậy, các bạn hãy đến đặt mua ở các tiệm cây, siêu thị lớn hoặc một vài đại lý cung cấp hoa để được nhận tư vấn nhé.

Nguồn: kenhcuoi.com.vn