Tổng Quan Công Ty

Quá trình hình thành

Công ty Cổ phần Vàng Bạc Đá Quý Lộc Phúc được thành lập vào tháng 08 năm 2015 với thương hiệu Lộc Phúc Jewelry. Ra đời với tôn chỉ xác định chiến lược hoạt động kinh doanh chuyên nghiệp trong lĩnh vực trang sức, vàng bạc đá quý, cung cấp sản phẩm dịch vụ về nữ trang cưới và trang sức cao cấp đa dạng về chủng loại, kiểu dáng hiện đại, sang trọng.

Là thương hiệu kinh doanh trang sức đang định hình tại thị trường Việt Nam nhưng Lộc Phúc Jewerly có được lợi thế: hơn hai mươi năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh sỉ trang sức, nhận được sự hỗ trợ hợp tác của những chuyên gia có bề dày kinh nghiệm về lĩnh vực trang sức cả trong nước và quốc tế. Ngoài ra Lộc Phúc Jewerly còn liên kết và hợp tác với những đối tác lớn và có thâm niên trong lĩnh vực nữ trang cao cấp ở Hong Kong, Ấn Độ, Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia, Australia…để mở rộng thị trường kinh doanh cũng như nâng tầm ảnh hưởng.

Có được những thuận lợi đó Lộc Phúc Jewerly đang dần dần khẳng định tên tuổi và vị thế trong ngành trang sức, đá quý cũng như tạo được uy tín và sự tín nhiệm của khách hàng trên toàn quốc.

Mục tiêu và định hướng phát triển

Dù chỉ mới hoạt động một năm trong lĩnh vực kinh doanh trang sức nhưng Lộc Phúc Jewelry đã đầu tư và mở rộng hệ thống showroom trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Không dừng lại đó, mục tiêu của Lộc Phúc là phục vụ khách hàng trên toàn quốc và tiếp cận thị trường nước ngoài.

Để khẳng định sự cố gắng và nỗ lực nâng tầm trang sức Việt, Lộc Phúc Jewelry không chỉ hoàn thiện về sản phẩm, dịch vụ và uy tín công ty mà còn phấn đấu để mang những trang sức giá trị đến gần hơn với khách hàng.

Không đi theo lối mòn, sản xuất và kinh doanh trang sức cưới vàng 24K như các doanh nghiệp trong nước vẫn làm, Lộc Phúc chọn con đường riêng so với Việt Nam nhưng gần với xu hướng trang sức thế giới là trang sức cưới – trang sức dạ hội mang tính thời trang ứng dụng cao cấp được chế tác trên nền chất liệu vàng 18K kết hợp với kim cương và các loại đá quý. Những bộ trang sức cưới – dạ hội của Lộc Phúc không mang nặng tính hình thức nhưng vẫn thể hiện được sự sang trọng, tinh tế và lộng lẫy, dễ dàng ứng dụng trong nhiều trường hợp.

Chọn con đường đi theo xu hướng trang sức thời trang của thế giới, Lộc Phúc đang tạo áp lực bắt buộc phải phát triển nếu không sẽ tự mình đào thải. Vì vậy, những sản phẩm của Lộc Phúc Jewelry luôn đảm bảo tiêu chí: chất lượng cao, mẫu mã đa dạng, cập nhật xu hướng và tạo sự khác biệt.

Có thể kể đến những sản phẩm nổi bật, tiêu biểu của thương hiệu trang sức: bộ sưu tập nhẫn cưới Forever Love, bộ sưu tập trang sức cưới – dạ hội cao cấp Mùa Yêu Thương, nhẫn vương miện Miracle Crown, vòng tay da cao cấp Caballero & Feliz….

Tiêu chí hoạt động

Lộc Phúc Jewerly luôn phấn đấu và tự hào về:

- Chất lượng sản phẩm: là tiêu chuẩn đánh giá chính xác năng lực và uy tín của Lộc Phúc Jewerly.

- Chế độ bảo hành, hậu mãi: là cầu nối đảm bảo sự gắn kết tín nhiệm của khách hàng đối với Lộc Phúc Jewerly.

- Nguyên tắc phục vụ khách hàng: chuyên nghiệp như đối tác.

Hệ thống showroom

Hệ thống showroom của doanh nghiệp thiết kế theo phong cách mới thể hiện tinh thần sáng tạo, hiện đại và tạo dấu ấn riêng. Trang thiết bị đèn chiếu sáng, vật phẩm trang trí trưng bày toàn bộ đều được nhập khẩu từ HongKong. Theo ông Lê Ngọc Ấn - Chủ tịch Hội đồng quản trị Lộc Phúc Jewelry, thực tế bản thân các bộ trang sức đã tự toát lên vẻ kiêu sa, lộng lẫy nên showroom càng nhiều chi tiết rườm rà càng khiến người dùng mất tập trung vào món đồ trang sức. Do vậy, sự tối giản chính là yếu tố giúp một showroom trang sức đạt được các mục đích tối cao trong thiết kế.

Với định hướng mở rộng quy mô và phát triển thương hiệu. Đến nay Lộc Phúc Jewerly đã khai trương sáu showroom tại thành phố Hồ Chí Minh.

1/ Lộc Phúc Jewelry An Đông

Địa chỉ: 35 An Dương Vương, Phường 8, Quận 5, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (08) 62 818 818

2/ Lộc Phúc Jewelry Bàn Cờ

Địa chỉ: 545 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 2, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (08) 22 683 888

3/ Lộc Phúc Jewelry Tân Định

Địa chỉ: 415 Hai Bà Trưng, Phường 8, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (08) 22 68 3388

4/ Lộc Phúc Jewelry Gò Vấp

Địa chỉ: 350A Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (08) 6683 2288

5/ Lộc Phúc Jewelry Vincom Thủ Đức

Địa chỉ: L1-16 Tầng trệt Vincom Thủ Đức – 216 Võ Văn Ngân, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (08) 6272 3388

6/ Lộc Phúc Jewelry Maximark Cộng Hoà

Địa chỉ: L1 – 04 - 05Tầng trệt Maximark Cộng Hoà – 12-17, Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (08) 627 333 88

Trong tương lai, Lộc Phúc sẽ tiếp tục phát triển và mở rộng hệ thống showroom trải dài trên khắp Việt Nam.

Thông tin liên hệ

Công Ty Cổ Phần Vàng Bạc Đá Quý Lộc Phúc

Địa chỉ: Tầng 10 Tòa nhà Scetpa - 19A Cộng Hòa - P.12 - Q. Tân Bình - Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08 62 828 828

Website: www.lpj.com.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/LocPhucJewelry

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.